0988 559 884

Tạm ứng tiền mặt linh hoạt với thẻ tín dụng Vietcombank

Ưu điểm 

Tạm ứng tiền mặt linh hoạt

Tạm ứng tiền mặt linh hoạt là một sản phẩm tối ưu giúp Khách hàng có thể dễ dàng vay TIỀN MẶT NHANH với số tiền lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng và lãi suất hấp dẫn.

Hãy cùng Vietcombank trải nghiệm ngay dịch vụ, Quý Khách có thể thực hiện mọi kế hoạch của mình dễ dàng bất kỳ khi nào dù là chuyến đi du lịch nước ngoài, sửa chữa nhà cửa hay mua sắm chiếc xe máy mơ ước.

    Lãi suất thấp từ 18%/năm cùng kỳ hạn linh hoạt 12, 24, 36 tháng

   Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h

   Mức vay lớn từ 3 triệu -500 triệu đồng

   Thủ tục đơn giản (Chỉ cần CMND/Hộ chiếu)

Cách thức đăng ký

Chọn 1 trong các cách sau:

1. Đăng ký tại đây

2. Gọi 0988 559 884

3. Đến chi nhánh/ PGD gần nhất

Điều kiện đăng ký

1. Quốc tịch Việt Nam

2. Chủ thẻ chính sở hữu 1 trong các thẻ tín dụng của Vietcombank

3. Lịch sử tín dụng tốt tại Vietcombank

Hồ sơ đăng ký

Giấy đề nghị Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Bản sao CMND/Hộ chiếu

Đơn đăng ký mở tài khoản dành cho Khách hàng cá nhân(Dành cho Khách Hàng chưa có Tài Khoản Giao Dịch VNĐ tại Vietcombank)

Phí và lãi

Phí: Phí đăng ký dịch vụ Tiền Mặt Linh Hoạt: 400.000 đồng (không áp dụng

thuế VAT. Mức phí này chỉ được tính sau khi tạm ứng tiền mặt thành công).

Lãi suất: Trên dự nợ giảm dần

               12 tháng: 23%/năm (1.92%/tháng)

               24 tháng: 21%/năm (1.75%/tháng)

               36 tháng: 18%/năm (1.50%/tháng)

Các câu hỏi thường gặp

Hạn mức tối đa cho khoản Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt được cấp là bao nhiêu? Hạn mức khoản Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt lên đến 100% tổng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank. Hạn mức khoản Tạm Ứng có thể thay đổi tùy thuộc vào hạn mức còn lại của Quý khách tại thời điểm tham gia.

Tôi có thể tham gia dịch vụ Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt không nếu tôi đang có thẻ tín dụng cá nhân Chuẩn/Vàng/Platinum/E-Card? KHÔNG. Dịch vụ hiện chỉ áp dụng nếu khách hàng sở hữu 1 trong các thẻ sau: Hi-Point, Cash-back, Travel Platinum, hoặc PWM Platinum. Quý khách có thể nộp hồ sơ để mở thêm 1 trong các thẻ trên rồi đăng ký tham gia dịch vụ Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt.

Người nước ngoài có thể tham gia dịch vụ Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt không? KHÔNG. Dịch vụ Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt hiện tại chỉ áp dụng cho khách hàng với quốc tịch Việt Nam. Vui lòng tham khảo chi tiết ở mục Điều kiện đăng ký.

Tôi có thể chọn kỳ hạn khác 12 tháng/24 tháng/36 tháng? KHÔNG. Kỳ hạn cho dịch vụ Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt hiện tại là 12 tháng/24 tháng/36 tháng. Vui lòng tham khảo chi tiết ở mục Đặc điểm và lợi ích.

Tôi có thể tham gia Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt nếu tôi hiện đang trả trễ hoặc thẻ của tôi đang bị khóa/chặn? KHÔNG. Dịch vụ chỉ áp dụng cho Chủ Thẻ với lịch sử tín dụng tốt, thẻ đang không bị trễ hạn, khóa/chặn. Vui lòng tham khảo chi tiết ở mục Điều kiện đăng ký.

Tôi không có đăng ký địa chỉ email với Vietcombank, vậy tôi có thể tham gia Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt không? KHÔNG. Quý khách cần phải đăng ký đia chỉ email với Vietcombank để tham gia Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt.

Khi nào và làm thế nào tôi biết được về đơn đăng ký Tạm Ứng Tiền Mặt Linh Hoạt đã được xét duyệt hay chưa? Sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ từ Quý khách, Vietcombank sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và xử lý hồ sơ trong 1 ngày làm việc.

Tôi có thể yêu cầu chuyển khoản Tạm Ứng vào tài khoản của người khác được không? KHÔNG. Quý khách sẽ nhận được khoản Tạm Ứng tại tài khoản giao dịch của Quý khách tại Vietcombank.Nếu tên tài khoản thụ hưởng và tên chủ thẻ khác nhau, khoản Tạm Ứng sẽ không được chuyển.

Tôi có thể chọn số tiền thanh toán hằng tháng bằng nhau cho khoản Tạm Ứng không? KHÔNG. Số tiền gốc trả hằng tháng là như nhau, tiền lãi sẽ thay đổi hằng tháng và được tính dựa trên dư nợ của khoản Tạm Ứng với lãi suất chia cho 365 ngày nhân số ngày thực tế trong chu kỳ sao kê. Số tiền trả hằng tháng = số tiền gốc trả hằng tháng + tiền lãi hằng tháng.

Làm sao tôi biết được số tiền tôi phải trả hằng tháng cho khoản Tạm Ứng? Số tiền thanh toán hằng tháng cho khoản Tạm Ứng được đề cập trong sao kê thẻ tín dụng hằng tháng.

Tôi có thể trả trước 1 phần khoản Tạm Ứng không? KHÔNG. Quý khách cần trả toàn bộ dư nợ của khoản Tạm Ứng nếu muốn thanh toán sớm. Phí trả sớm là 2% trên dư nợ (tối thiểu 200.000 đồng).

 

ĐĂNG KÝ VAY VỐN 0988 559 884
Anh chị có nhu cầu vay vốn Vietcombank sẵn sàng hỗ trợ :

X
ĐĂNG KÝ VAY VỐN